Giới thiệu

VietGold với lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm nay vẫn đang tồn tại và phát triển một cách rực rỡ. Cho đến nay sản phẩm ngày càng phong phú, đa dạng, độc đáo và sang trọng .

Những mặt hàng truyền thống của VietGold là những sản phẩm làm bằng vàng 24K ( Vàng 99,99) cao cấp như biểu trưng Thuyền “Thuận buồm xuôi gió” bằng vàng, ly pha lê – gốm đúc vàng, cây bonsai bằng vàng hay các bức tranh được làm bằng vàng rất nghệ thuật và tỉ mỉ….

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ 4.0. VietGold đã áp dụng rất nhiều vào sản phẩm của mình, nhưng bên cạnh đó vẫn giữ được nét truyền thống, làm thủ công ở các sản phẩm đòi hỏi sự độc đáo, phức tạp của công nghệ đúc vàng, dát vàng với bàn tay khéo léo của những nghệ nhân tài hoa, để cho ra đời các sản phẩm mang nét tinh túy riêng của làng nghề VIỆT NAM

Nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc quảng bá sản phẩm và văn hóa quà tặng, VietGold được thành lập và đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Long Bích Tea với nhiệm vụ giới thiệu các sản phẩm quà tặng bằng vàng của làng nghề truyền thống Việt Nam đến bạn bè gần xa trong và ngoài nước. Với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại chúng tôi hi vọng rằng sẽ chiều lòng được cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi luôn luôn phấn đấu, xây dựng và nâng cao chất lượng phục vụ để VietGold luôn đúng với tôn chỉ Nơi hội tụ của Tinh Hoa Làng Nghề Việt”. 

Tại đây các bạn có thể: 

–     Tra cứu thông tin về các sản phẩm, các nghệ nhân, những nét văn hóa quà tặng của Việt Nam.

–     Ghi nhận, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm chọn mua hay sử dụng các sản phẩm quà tặng bằng vàng 24K (vàng 99,99).

–     Tạo ra một sân chơi cho những ai đam mê chế tác từ Vàng 24K hay Vàng 99,99 nói chung.

Nhằm đẩy mạnh việc phát triển sản phẩm Quà Tặng Cao Cấp Bằng Vàng với mục tiêu Chung tay xây dựng – Cùng nhau phát triển, chúng tôi muốn mở rộng đại lý ra các tỉnh thành trên cả nước. Đơn vị, cá nhân nào có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

SHOWROOM QUÀ TẶNG VÀNG 24K

Địa chỉ: Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, hà Nội

Điện thoại (24/7): 091.794.8855 – 0971.842.195

Fanpage: Ly uống rượu cao cấp

Email: quatang24k@gmail.com