TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021

NĂM 2021 LÀ NĂM CON GÌ ? 

Năm 2021 là năm con gì? Trong năm mới này, đâu là điều mà mọi người mong ước? Năm mới là năm Tân Sửu, nghĩa là năm con Trâu – con vật đứng thứ 2 trong danh sách 12 con giáp. Con trâu được xem là bạn của nhà nông, trâu vàng từng được chọn là linh vật của SEA Games 22 khi ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này diễn ra tại Việt Nam vào năm 2003. Do đó, năm 2021 – năm con trâu Tân Sửu được gửi gắm ước vọng về một năm tràn đầy sung túc, sức khỏe, may mắn cho mọi nhà.

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021

 • Tượng Trâu dát vàng 24K

Được biết đến là biểu tượng của sức khỏe , thông minh trong 12 con giáp . Năm 2021 – Tân Sửu mang hình tượng Trâu vàng . Với thiết kế tinh xảo , thể hiện được khí thế , sức mạnh , oai nghiêm của Trâu Vàng , Vietgold đã mang tới cho Quý Khách Hàng mẫu sản phẩm hoàn hảo nhất . Được dát hoàn toàn bằng vàng 24K – chuẩn Quốc Tế , mẫu sản phẩm được coi là lựa chọn hàng đầu cho dịp quà Tết 2021 dành cho Sếp , đối tác ….

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021 – QUÀ TẶNG SẾP , QUÀ TẶNG ĐỐI TÁC …
 • Mô hình Trâu Vàng – Quà tặng Tết 2021

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021
 • Biểu trưng Trâu mạ vàng 24K

Được thiết kế theo dạng mô hình mô phỏng hình tượng Trâu vàng , mẫu sản phẩm này rất phù hợp với những người trẻ tuổi , haowcj những cá nhân ưa sự đon giản . Trâu được dát hoàn toàn bằng vàng 24k , thiết kế đế gỗ và hộp kính mica đi kèm . Đây chắc chắn là mẫu quà tặng rất phù hợp cho dịp Tết 2021 sắp tới …

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021

TỔNG HỢP XU HƯỚNG QUÀ TẶNG NĂM TÂN SỬU 2021

CÁC MẪU BỘ LY UỐNG RƯỢU – BỘ LY TRÀ CAO CẤP NHẤT HIỆN NAY 

TỔNG HỢP THUYỀN BUỒM MẠ VÀNG – THUYỀN TẶNG SẾP 

TƯỢNG CON GIÁP MẠ VÀNG THEO TUỔI – QUÀ TẶNG CAO CẤP 

XU HƯỚNG CÂY BONSAI ĐỂN BÀN LÀM VIỆC 

TRANH DÁT VÀNG – TRANH TREO PHÒNG LÀM VIỆC CAO CẤP 

NHỮNG LƯU Ý KHI TẶNG QUÀ TẾT KHÁCH HÀNG NĂM TÂN SỬU 

Tặng quà tết tri ân khách hàng là công việc thường niên của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết các lưu ý cơ bản để đạt hiệu quả cao nhất.

Dưới đây là 6 lưu ý cho doanh nghiệp khi tặng quà tết cho khách hàng

 • Muốn tặng quà tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng
 • Thể hiện được thông điệp của món quà
 • Tặng quà cho khách hàng đúng lúc, tế nhị
 • Hãy chuẩn bị quà tặng sớm, không để gần tết mới chuẩn bị
 • Có cần quá tập trung vào giá trị quà tết
 • Chú trọng hình thức quà tặng tết cho khách hàng

Lưu ý 1: Muốn tặng quà tết ý nghĩa cần chú ý đến đối tượng khách hàng

Một số trường hợp thường không quá quan tâm đến phần quà như thế nào, miễn là có quà và phù hợp với ngân sạch là được. Thế nhưng, mỗi người sẽ có một phong cách, vị thế, sở thích và lối sống riêng, không phải cứ tặng chung một món quà giống nhau là sẽ thích. Chỉ cần dựa vào yếu tố này, bạn sẽ lựa chọn được một món quà tết ý nghĩa cho khách hàng.

Khách hàng nhận được một món giá trị chưa chắc gì họ đã vui mừng bằng nhận được món quà đúng sở thích, những món quà phù hợp sẽ có giá trị, có ý nghĩa, biểu đạt được với khách hàng sự chân thành, quý trọng của doanh nghiệp, vì vậy hãy dành giời gian để tìm hiểu rõ sở thích, thói quen của người nhận quà để khi nhận quà họ sẽ thêm yêu quý và trung thành hơn với doanh nghiệp

Lưu ý 2: Thể hiện được thông điệp của món quà

Quà tết ý nghĩa ngày nay không còn đơn thuần để thể hiện sự trân trọng, sự tri ân đến với khách hàng nữa, mà còn là cách để gây ấn tượng với khách hàng, nhờ đó những thông điệp của bạn được lan truyền đi rộng rãi hơn. Quà tặng có khá nhiều hình thức, mẫu mã đa dạng và bên trong có chứa nhiều san phẩm khác nhau, bạn hãy lưu ý chọn kĩ để món quà tặng thể hiện được những thông điệp, quảng cáo của doanh nghiệp đến cho khách hàng.

Lưu ý 3: Tặng quà cho khách hàng đúng lúc, tế nhị

Tặng quà là một nghệ thuật và người tặng quà là nghệ sĩ. Một trong các yếu tố mà bạn cần chú ý khi tặng quà cho doanh nghiệp đó chính là phải tặng như thế nào cho đúng lúc và thật tế nhị. Nếu phô trương bạn tặng quà cho khách hàng nào đó trước mặt nhiều người không những không tạo được thiện cảm mà ngược lại còn khiến mọi người cảm thấy bạn đang khoe mẽ, không thoải mái và làm người nhận cảm thấy ái ngại. Thay vì tặng quà một cách quá phô trương, không tế nhị, bạn hãy tìm một thời điểm phù hợp để tặng quà Tết sao cho mọi người không dị nghị và cảm thấy vui vẻ khi nhận quà.

Bên cạnh đó, một yếu tố làm nên một món quà tết ý nghĩa cho khách hàng chính là được tặng trực tiếp tận tay cho người nhận, thêm vào đó, chúng ta cũng nên gửi kèm một lá thư ngỏ bày tỏ sự trân trọng của doanh nghiệp đến người đó, đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác của họ trong những khoảng thời gian đã qua. Tuyệt đối không nên gửi quà nhờ người này người kia chuyển đến cho người bạn muốn tặng. Đi kèm với món quà đó bạn nên gửi những lời chúc chân thành để họ cảm nhận được sự thành tâm của bạn và doanh nghiệp.

Lưu ý 4: Hãy chuẩn bị quà tặng sớm, không để gần tết mới chuẩn bị

Nếu đơn vị bạn không có nhiều khách hàng thì việc đặt quà tết sẽ đơn giản, nhưng nếu bạn phải đặt quà tết số lượng lớn lên đến vài trăm hay cả nghìn món thì lại khác, để tránh sai sót cũng như không sợ bị “lỡ kế hoạch” doanh nghiệp nên cân nhắc và đặt các món quà tặng tết cho doanh nghiệp ít nhất là cách 2, 3 tháng trước Tết. Thông thường việc đặt trước quà tết cũng giúp tiết doanh nghiệp kiệm chi phí hơn với nhiều hình thức khuyến mãi đặt trước, trả tiền trước, cũng như đảm bảo chất lượng của quà tặng. Bởi đơn vị cung cấp quà cũng cần thời gian chuẩn bị và họ sẽ phục vụ đơn vị bạn chu đáo hơn.

 

Lưu ý 5: Không cần quá tập trung vào giá trị quà tết

Quà Tết ý nghĩa cho khách hàng chứ không cần quá đắt tiền. Đây được coi như một câu thần chú để bạn vượt qua được vấn đề nan giải cuối năm khi tặng quà Tết. Một món quà khi có ý nghĩa về mặt vật chất quá lớn sẽ là gánh nặng cho chi phí của doanh nghiệp mà chưa hẳn đã mang lại kết quả đúng theo như mong muốn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần có một sự lựa chọn phù hợp và tinh tế cho các nhóm khách hàng của mình là đã có thể gây ấn tượng tốt cho họ.

TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021

Lưu ý 6: Chú trọng hình thức quà tặng tết cho khách hàng

Bạn nghĩ một món quà giá trị, độc đáo, đúng sở thích của người tặng là đã đúng tinh thần một món quà tết ý nghĩa cho khách hàng?. Nếu bạn cho rằng như vậy là đủ thì bạn đã nhầm rồi. Vì bạn cũng cần phải chú ý đến cả hình thức tặng quà nữa. Một món quà được bao gói cẩn thận, bắt mắt sẽ thể hiện sự tôn trọng của doanh nghiệp đối với những khách hàng của mình.

Yếu tố quyết định rất lớn tới ấn tượng của người nhận cũng như giá trị của món quà chính là bao bì hộp quà có được đóng gói cẩn thận và bắt mắt hay không. Nếu món quà bạn tặng rất đắt tiền nhưng nó có vẻ ngoài không được bao gói chỉn chu cũng sẽ khiến người nhận cảm thấy doanh nghiệp của bạn không tôn trọng họ và làm giảm giá trị của món quà, vì thế nó không còn là món quà tết ý nghĩa cho khách hàng nữa.

Tranh Chùa Một Cột Hà Nội – Quà tặng văn hóa du lịch …

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021 UY TÍN 

 • Sản phẩm rất đa dạ, phong thú. Nhận thiết kế quà tặng cho doanh nghiệp theo yêu cầu. Chế tác cá nhân hóa theo từng khách hàng, mỗi sản phẩm đều là duy nhất. Ngoài Quà tặng chủ đề TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021. Vietgold còn rất nhiều mẫu quà cho mọi dịp khác.,
 • Chất lượng phục vụ: hàng đầu Việt Nam, Dịch vụ CSKH tận tình, chu đáo, phục vụ 24/7
 • Sản phẩm chất lượng cao cấp. Tất cả các sản phẩm đều có giấy chứng nhận vàng 24k, thời gian bảo hành 24 tháng .
 • Các sản phẩm đều có sẵn hàng nên có thể đám ứng luôn và ngay cho khách hàng.
 • Có xưởng chế tác riêng nên nguồn hàng luôn chủ động. Đáp ứng yêu cầu số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Địa chỉ showroom: QUÀ TẶNG VÀNG –  57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

Chuyên cung cấp quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn

Web: https://vietgold24k.com

Facebook: Ly uống rượu cao cấp
Hotline: 0971.842.195 – 091.794.8855

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết ” TƯỢNG TRÂU VÀNG – MẪU QUÀ TẶNG HOT NĂM 2021 ”   của Vietgold24k.com !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *