20 gợi ý món quà tặng cựu chiến binh nhân ngày 06/12

20 gợi ý món quà tặng cựu chiến binh nhân ngày 06/12

Ý nghĩa ngày 06/12 là gì ?

Ngày 06/12/1989 đã được Bộ Chính Trị , Ban chấp hành trung ương đảng quyết định thành lập Hội cựu chiến binh Việt Nam . Và từ đó trở đi ngày này đã trở thành ngày hội của hội . Đây cũng là nguyện vọng của đông đảo Cựu chiến binh trong thời kỳ Cách mạng mới .

Sau hơn nửa thế kỷ đấu tranh với giặc ngoại sâm , theo thống kê có hơn 4 triệu cựu chiến binh . Họ đã bỏ qua bản thân để chiến đấu mang lại bình yên cho đất nước . Có những cựu chiến binh đi qua nhiều trận chiến , trải qua mưa bom bão đạn nhưng vẫn không khuất phục . Bởi vậy cũng xuất phát từ những hội cựu chiến binh nhỏ tại những địa phương được lập ra nhằm giúp đỡ nhau . Cùng nhau vượt qua khó khăn trong cuộc sống , hay chia sẻ những niềm vui với nhau .

Thấu hiểu được tâm nguyện của những cựu chiến binh , ngày 06/12 đã được ra đời . Sự ra đời của Cựu chiến binh là một dâu mốc lịch sử quan trọng , là động lực cho các Cựu chiến binh luôn giữ vững được tinh thần và ý chí . Đây cũng là dịp để các cựu chiến binh tụ hội lại cùng nhau ôn lại những kỷ niệm xưa cũ.

Gợi ý những món quà ý nghĩa ngày 06/12

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là sản phẩm quà tặng được sử dụng cho nhiều dịp cần số lượng lớn . Và những kỷ niệm chương đó nhưng một sự chứng nhận tiêu biểu dành cho người nhận . Nhân dịp 06/12 này , chọn một kỷ niệm chương độc đáo dành quà tặng cựu chiến binh . Vừa là món quà trưng bày ý nghĩa , và vừa mang lại cho họ cảm giác hạnh phúc với những điều mà họ đã làm .

Tranh thiết kế riêng

Bạn có thể tặng cho người cựu chiến binh bạn yêu quý một món quà đặc biệt nào đó . Ví dụ như những bức tranh được thiết kế riêng theo ý tưởng của bạn và ý nghĩa với người nhận . Những hình ảnh mô phòng một nơi lịch sử nào đó , hay hình ảnh cả chính người cựu chiến binh đó . Đây là một món quà tặng cựu chiến binh rất độc đáo và mang ý nghĩa sâu sắc .

Tranh địa danh lịch sử

Những địa danh lịch sử nổi tiếng có lẽ sẽ là một phần ký ức oanh liệt của một số cựu chiến binh . Như một nét đẹp mà những người Cựu chiến binh đã cùng những chiến sĩ khác dành lấy cho dân . Những đại danh đẹp qua từng năm tháng , vẫn mang lại cảm xúc nhất định cho mỗi người . Một món quà nhỏ ý nghĩa .

Bộ ấm trà

Uống trà là một nét đẹp văn hóa của người dân Việt . Đặc biệt những người có tuổi , bởi họ thích nhâm nhi một chén trà , cùng nhau ngồi kể đôi câu chuyện , và đôi ba kỷ niệm thời xưa . Chẳng cần phải nơi cao sang , chỉ cần đơn giản nhưng lại mang đến cho nhau những nụ cười câu chuyện đời sống . Một bộ ấm trà độc đáo , sẽ là món quà niềm vui ý nghĩa đối với người Cựu chiến binh.

Đĩa cá chép

Mẫu đĩa cá chép hoa sen nhẹ nhàng nhưng không kém phần tinh tế . Cũng là một sản phẩm trưng bày đẹp mắt , ý nghĩa cho những ai được nhận . Đây cũng là một gợi ý quà tặng cựu chiến binh khá hay , chút phong cách hiện đại cùng nét cổ kết hợp với nhau . Ngoài những sản phẩm quà tặng mang tính chất áp dụng cho cuộc sống hàng ngày ra bạn cũng có thể dành tặng tới họ những món quà trưng bày đẹp mắt .

Châu hoa sen

Hoa sen cũng là một hình ảnh gắn liền với người dân Việt . Mang ý nghĩa Gần bùn mà chằng hôi tanh mùi bùn . Cho dù là hoàn cảnh nào đi chăng nữa , cũng không làm nhụt trí của những con người Việt . Và đó là đức tính đẹp mà những người lính Cụ Hồ xưa mang theo mình .

Tranh chữ thư pháp

Tranh chữ thư pháp mang lại những đường nét nhẹ nhàng , uyển chuyển . Kèm theo đó là những câu nói ý nghĩa , đặc biệt bạn có thể đặt chữ riêng . Một chữ Phúc chúc người Cựu chiến binh luôn hạnh phúc , một chữ An chúc luôn bình an , một chữ Thọ luôn vui vẻ sống thọ cùng con cháu …. Chỉ cần thay đổi một chút câu chữ sẽ mang lại một ý nghĩa khác . Hãy thử thay đổi món quà bằng một sự mới lạ nhưng không hề vô nghĩa.

Bình nước

Những món quà thông dụng trong cuộc sống không thể thiếu trong danh sách quà tặng cựu chiến binh . Bình nước là sự tiện dụng khi mang bên mình , là lúc mình cần tới sẽ có . Một sản phẩm tiện lợi , ứng dụng trong đời sống hàng ngày .

 

  • Bạn đang phân vân không biết mua gì tặng nhân dịp lễ , tết? hoặc nhân dịp cuối năm công ty, doanh nghiệp bạn đang cần tìm quà tặng cho nhân viên?Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường quà tặng.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp những món quà trưng bày được thiết kế bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Với những đường nét tinh tế, sắc sảo và bắt mắt với mẫu mã đa dạng. Chất liệu cao cấp mà không phải dòng quà tặng nào cũng có. Nên thích hợp với nhiều sự kiện khác nhau của doanh nghiệp.
  • Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay.Quà Tặng Vàng – sản phẩm cao cấp để chọn cho mình phù hợp nhất theo địa chỉ.
  • =======CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM PHI ========
  • Showroom: 57 TRẦN QUANG DIỆU – Ô CHỢ DỪA – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI 
  • Điện thoại091.794.8855 – 0971.842.195
  • Websitevietgold24k.com 
  • Fanpage: Ly uống rượu cao cấp – https://www.facebook.com/quatangvang24k.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *