KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MASSCOM – 200 TRANH THƯƠNG HIỆU DÁT VÀNG

KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MASSCOM – 200 TRANH THƯƠNG HIỆU DÁT VÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN MASSCOM VIỆT NAM 

Là một trong những công ty bán điện thoại phổ thông, điện thoại thông minh máy tính bảng giá cả phải chăng tại Việt Nam với thương hiệu Masstel. Không chỉ hợp tác với các doanh nghiệp lớn trong nước như: Viettel, FPT, Mobifone,… Masstel mà còn mở rộng liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài như Intel, Microsoft,… để mang đến những sản phẩm uy tín, nâng tầm chất lượng quốc tế.

Đến nay, ngoài trụ sở chính tại Hà Nội Masstel đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên cả nước. Đồng thời, triển khai các hệ thống phân phối đảm bảo dịch vụ mua hàng, các chương trình ưu đãi và bảo hành tốt nhất cho khách hàng.

HỢP TÁC DỰ ÁN  QUÀ TẶNG KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP MASSCOM – 200 TRANH THƯƠNG HIỆU DÁT VÀNG

Dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CP Masscom đã đặt hàng 200 tranh logo kỷ niệm 10 năm. Sản phẩm chế tác theo thiết kế riêng.

Hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành quà tặng doanh nghiệp cao cấp đã hoàn thành đơn hàng cho khách hàng đúng thời hạn, chất lượng. Mỗi sản phẩm  được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng để luôn đảm bảo món quà thể hiện được giá trị và sự trân trọng của người tặng. Ngoài ra nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 20-30 ngày. Với các sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

CÔNG TY  CUNG CẤP  QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP UY TÍN :

Quý khách hàng qua trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở địa chỉ:

  • Showroom: Quà Tặng Vàng
  • Hotline (24/7): 091.794.8855 – 0971.842.195
  • Tại Hà Nội: Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  • Fanpage: Ly uống rượu cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *