QUÀ TẶNG KỶ NIỆM TÌNH BẠN ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA

QUÀ TẶNG KỶ NIỆM TÌNH BẠN ĐỘC ĐÁO Ý NGHĨA

Kỷ niệm tình bạn và ý nghĩa :

Tình bạn là mối quan hệ thân thiết , gắn bó giữa 2 người hoặc là nhóm người với nhau. Không cần phải cùng độ tuổi , chỉ cần hợp nhau về cách nói chuyện , cùng sở thích . Đôi khi là chỉ gặp nhau đúng lúc cùng có tâm trạng , hay cùng nhau nhìn về một lối sống giống nhau. Miễn sao cùng nhau chia sẻ , cùng nhau lắng nghe , tâm sự những chuyện mà bạn không thể nói với người khác.

Tình bạn ý nghĩa không nhất thiết lúc nào cũng phải cạnh nhau . Chỉ cần những lúc mệt mỏi , khó khăn , hay những niềm vui bạn đều sẽ cùng chia sẻ . TÌnh bạn đẹp là không toan tính thiệt hơn , không so bì cuộc sống , không tính toán được mất. Cho đi không cần nhận lại bởi sự tin tưởng , nhận lại và biết ơn là sự biết điều . Để giữ được tình bạn đẹp , bền lâu hãy sống thật lòng , sẻ chia không toan tính , biết nhận biết cho cùng nhau xây dựng nên sự bền vững.

Trong cuộc sống , ngoài tình cảm gia đình ra , mỗi người sẽ có cho mình một tình bạn bên cạnh. Bạn có khi sẽ là tri kỷ , có khi còn thấu hiểu bản thân đối phương hơn , và cũng có khi là người cạnh đối phương những lúc mệt mỏi nhất mà không phải ai cũng hiểu. Ai đang có được tình bạn đẹp , hãy giữ chặt và trân trọng , bạn không chỉ là sự quen biết mà còn là thân thiết gắn bó , hiểu và quan tâm .

Gợi ý quà tặng kỷ niệm tình bạn :

Quà tặng kỷ niệm tình bạn là con trai :

Chậu cây tùng

Cây tùng loại cây tượng trưng cho sức sống mạnh mẽ , phát triển tốt cho dù môi trường sống khắc nghiệt. Phù hợp làm quà tặng kỷ niệm tình bạn với đối tượng là bạn nam . Sự mạnh mẽ , kiên cường từ cây tùng sẽ bổ trợ giúp bạn sẽ luôn may mắn , tài lộc trong cuộc sống .

cây tùng

Biểu trưng thuyền

Biểu trưng thuyền thuận buồm xuôi gió mô phỏng hình ảnh chiếc thuyền căng buồm no gió rẽ sóng ra khơi . Mang đến sự may mắn , thành công . Tặng bạn thân chiếc thuyền chúc cho công việc của bạn luôn có những thành công , thuận lợi. Có thể tặng vào những ngày lễ tết , hoặc ngày nào đó không cần phải ngày quan trọng . Đối với tình bạn thân thiết tặng quà không còn là những ngày quan trọng , hay ngày ý nghĩa mà là bất kỳ ngày nào đó.

Biểu trưng thuyền :

Bộ ly rượu mạnh

Không thể thiếu trong mối quan hệ bạn bè thân thiết là những bữa nhậu. Vui hay buồn , nắng hay mưa đều có những lý do hợp lý cùng ngồi với nhau. Tặng bạn bộ ly rượu , để bạn trưng bày và để cùng nhau ngồi hàn huyên tâm sự. Thị trường có rất nhiều mẫu ly rượu đẹp , nhưng hãy tặng bạn bộ ly với thiết kế khá độc đáo phối hợp giữa gốm sứ và vàng lá đáy ly. Hoặc là pha lê kết hợp vàng lá đáy. Đây là mẫu sản phẩm mới , cũng được nhiều người ưa chuộng vì độ sang trọng .

Tranh ngựa bát mã

Ngoài những dịp quan trọng ra , những món quà tặng bạn đơn giản chỉ là thấy bạn buồn , hay bạn đang mệt mỏi. Có thể bạn không ở cạnh bạn được những lúc như vậy , hãy gửi một món quà kèm lời chúc , lời động viên cho bạn. Tranh ngựa bát mã mang ý nghĩa sức mạnh , sự đoàn kết và thành công. Như lời chúc tới bạn để bạn có tinh thần , động lực vượt qua sóng gió và mình mãi bên bạn.

Biểu trưng con giáp

Biểu trưng con giáp là món quà kỷ niệm khá độc đáo . Khắc họa hình ảnh 12 con giáp tinh tế , bắt mắt. Bạn tuổi nào tặng tuổi đó , mỗi tuổi đi kèm một ý nghĩa cho công việc , cuộc sống riêng. Đôi khi sẽ là những nét riêng tạo nên sự uyển chuyển của con giáp. Món quà kỷ niệm tình bạn là hình con giáp , quà trưng bày để luôn nhớ tới có một đứa bạn luôn bên mình .

12 con giáp :

https://vietgold24k.com/y-nghia-va-dac-diem-12-con-giap-dat-vang/

Quà tặng kỷ niệm tình bạn là nữ :

Chậu cây kim ngân

Chậu cây kim ngân mang ý nghĩa của tài lộc . Đôi bạn thân sẽ luôn hy vọng đứa bạn mình may mắn , kiếm được nhiều tiền đưa mình đi du lịch , hay mua đồ cho mình. Con gái thường sẽ có những điểm thể hiện khác với con trai. Tặng quà đồ đôi , hay cùng nhau du lịch …. Tặng bạn một chậu cây kim ngân tài lộc ,may mắn đến với bạn , và mãi là bạn thân.

Chậu cây kim ngân:

Chậu lan

Hoa lan – nữa hoàng của mọi loại hoa. Mang trong mình rất nhiều màu sắc khác nhau , vẻ đẹp tinh tế , thu hút ánh nhìn , luôn tinh khiết và mạnh mẽ Quà tặng kỷ niệm tình bạn , tặng bạn nữ chậu hoa lan , chúc bạn luôn xinh đẹp , màu sắc như hoa lan , và đặc biệt hãy mạnh mẽ trong cuộc sống công việc.

Một số mẫu chậu lan :

Bông hồng vàng

Nếu như hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu , hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt , còn hồng vàng tượng trưng cho tình bạn chân thành. Một tình bạn đẹp chân thành , không mưu toan vụ lợi. Chơi với nhau vì tính cách , hoàn cảnh sống , cách sống và những chia sẻ cảm thông. Tặng nhóm bạn mỗi người một bông hồng vàng không phai , tượng trưng cho tình bạn vĩnh cửu này.

Bông Hồng Vàng 24K

Thuyền thuận buồm xuôi gió

Thuyền thuận buồm xuôi gió chúc mọi sự thành công , may mắn. Trong công việc hay là trong cuộc sống , những điều luôn mong là sự thành công , viên mãn của bạn . Tặng đứa bạn mình chiếc tranh thuyền , sẽ luôn là món quà thay bạn phía sau cho sự cố gắng , nỗ lực hàng ngày của bạn mình.

Chậu hoa mai

Hoa mai là một phần tượng trưng cho mùa xuân . Mùa xuân mùa của sự sinh sôi , sự tươi mới và sức sống trẻ . Hoa mai có mang nét đẹp của những người con gái. Đó là sự tươi trẻ , nhiệt huyết và vẻ đẹp thuần khiết. Hãy tặng cô bạn thân chậu hoa mai trưng bày , chúc cô bạn của mình luôn mang năng lượng tràn đầy , tươi mới như mùa xuân.

Quà tặng kỷ niệm tình bạn theo nhóm bạn :

Móc khóa

Trong nhóm bạn chơi thân với nhau không thể thiếu là những đồ theo nhóm giống nhau. Chắc chắn các bạn đã có rất nhiều thứ giống nhau , từ ý tường đến đồ vật. Duy trì được tình bạn thân thiết cả nhóm với nhau bền vững , các bạn có tình bạn rất đẹp. Đi du lịch , chia sẻ vui buồn , hay lúc nhóm có ai đó cần thì ít nhất sẽ có đứa cạnh. Không thể cạnh nhau mọi lúc nhưng sẽ cùng nhau chia sẻ mọi lúc.

Chọn chiếc móc khóa làm quà cho cả nhóm , mang giá trị tinh thần cao. Có thể chọn hình con giáp theo tuổi tặng nhóm tạo nét riêng của mỗi người .

Mặt dây chuyền

Mătj dây chuyền chính là gợi ý tiếp theo quà tặng kỷ niệm bạn thân theo nhóm bạn. Đây là sản phẩm mà sẽ theo bạn hàng ngày , luôn bên bạn như tình cảm bạn bè dành cho nhau. Mặt dây nhỏ gọn , cả bạn nam bạn nữ đều sử dụng làm vật bên cạnh được . Dù là chi tiết nhỏ nhưng thể hiện được tình cảm gắn bó của cả nhóm.

Chặn giấy con giáp

Chặn giấy hình con giáp là sản phẩm được thiết kế giữa pha lê và vàng lá 24k dát mỏng theo hình. Đây có lẽ là sản phẩm khá mới lạ bởi sự kết hợp giữa các chất liệu với nhau. Cũng là sản phẩm hữu dụng cho đời sống như công việc hay học hành. Một nhóm bạn chơi với nhau có thể tặng món quà này làm quà kỷ niệm tình bạn. Nhỏ gọn , tiện lợi mà còn ý nghĩa.

Tranh thiết kế riêng

Để có một nét riêng cho cả nhóm , có thể đặt những mẫu tranh thiết kế riêng. Ví dụ như một hình tượng trưng cho nhóm , hay một con số , câu nói nào đó. Món quà này độc đáo , duy nhất vì đó là ý tưởng riêng của các bạn. Quà tặng kỷ niệm tình bạn đánh dấu một thời gian gắn bó với nhau , trải qua nhiều điều cùng nhau . Hãy là sự khác biệt đặc biệt nhất của nhau.

Tình bạn đẹp là điều đáng trân quý. Nếu bạn đang có những người bạn trân quý hãy giữ họ bên cạnh bằng chính tấm lòng chân thành , con người bạn. Sự mưu toan , tính toán sẽ không tồn tại với tình bạn đẹp. Và với những quà tặng kỷ niệm tình bạn , hãy dành những món quà bạn thấy là đẹp và độc lạ cho họ nhé !

  • Bạn đang phân vân không biết mua gì tặng nhân dịp lễ , tết? hoặc nhân dịp cuối năm công ty, doanh nghiệp bạn đang cần tìm quà tặng cho nhân viên?Đây là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường quà tặng.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp những món quà trưng bày được thiết kế bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Với những đường nét tinh tế, sắc sảo và bắt mắt với mẫu mã đa dạng. Chất liệu cao cấp mà không phải dòng quà tặng nào cũng có. Nên thích hợp với nhiều sự kiện khác nhau của doanh nghiệp.
  • Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay.Quà Tặng Vàng – sản phẩm cao cấp để chọn cho mình phù hợp nhất theo địa chỉ.
  • =======CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM PHI ========
  • Showroom: 57 TRẦN QUANG DIỆU – Ô CHỢ DỪA – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI 
  • Điện thoại091.794.8855 – 0971.842.195
  • Websitevietgold24k.com 
  • Fanpage: Ly uống rượu cao cấp – https://www.facebook.com/quatangvang24k.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *