300 BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

 300 BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

Tiền thân là nhà máy đắp vỏ xe của quân đội Mỹ, đến nay Công ty cổ phần cao su Đà Nẵng, tên gọi quốc tế là DRC, đã có quá trình phát triển liên tục hơn 45 năm. Nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng mang đến sự thành công: Ban giám đốc có nhiều kinh nghiệm,năng động giúp Công ty phát triển liên tục nhiều năm . Đội ngũ kỹ sư và cán bộ quản lý có tay nghề cao, sảng tạo, được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài về phục vụ lâu dài . Tập thể CBCNV đoàn kết nhất trí, tự tin và có trách nhiệm với công việc.

Tháng 12 / 2020 DRC đã tổ chức kỷ niệm 45 năm thành lập công ty và lựa chọn biểu trưng số 45 năm dát vàng 24k làm quà tặng khách hàng, nhân viên xuất sắc.

THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY 

300 BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

QUÀ TẶNG VÀNG HỢP TÁC CÙNG CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

DRC đã lựa chọn QUÀ TẶNG VÀNG là đối tác cung cấp quà tặng bởi chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành quà tặng doanh nghiệp cao cấp đã hoàn thành đơn hàng cho khách hàng đúng thời hạn, chất lượng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng để luôn đảm bảo món quà thể hiện được giá trị và sự trân trọng của người tặng.

300 BIỂU TRƯNG KỶ NIỆM 45 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU ĐÀ NẴNG – DRC

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đơn đặt hàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với những đơn đặt theo yêu cầu thì thời gian cung cấp hàng từ 15-30 ngày. Sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu chúng tôi có thể in logo bằng vàng trực tiếp lên tranh.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm quà tặng khách hàng, đối tác, sếp, nhân viên . Hay quà tết, quà cuối năm,quà kỷ niệm thành lập công ty, tân gia, mừng thọ….Quý vị có thể tham khảo các sản phẩm của chúng tôi. Chắc chắn quý vị sẽ chọn được món quà ưng ý nhất.

THÔNG TIN CÔNG TY 

Quý khách hàng qua trực tiếp showroom trưng bày sản phẩm ở địa chỉ:

  • Showroom: Quà Tặng Vàng
  • Hotline (24/7): 091.794.8855 – 0971.842.195
  • Tại Hà Nội: Số 57 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội
  • Fanpage: Ly uống rượu cao cấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *