QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

Trong cuộc đời mỗi người, thanh xuân vườn trường luôn là quãng thời gian đẹp đẽ nhất, vì vậy mỗi dịp họp lớp đến chính là thời điểm để ôn lại những kỉ niệm xưa và tặng nhau những món quà tặng kỷ niệm. Những món quà tặng kỷ niệm họp lớp không cần phải mang nặng về giá trị vật chất nhưng chắc chắn gợi nhắc được những kỷ niệm về tình bạn đẹp đẽ của mỗi thành viên trong lớp những tháng tháng học trò xưa. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những món quà tặng có ý nghĩa cho ngày họp lớp qua bài viết dưới đây nhé.

I.Ý NGHĨA DỊP HỌP LỚP – GẶP MẶT

Họp lớp là dịp để bạn bè gặp mặt cho thỏa nỗi nhớ sau bao năm xa cách, để mỗi người có thể ôn lại những kỷ niệm đẹp của tuổi học trò và cũng là cơ hội để các thành viên có thể chia sẻ về cuộc sống hiện tại với nhau.

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

II. KẾ HOẠCH TỔ CHỨC BUỔI HỌP LỚP CHI TIẾT 

1/ Chuẩn bị

 • Bầu ban tổ chức
 • Lên ý tưởng – chủ đề buổi họp
 • Lên danh sách các thành viên tham dự buổi họp lớp
 • Chọn thời gian và địa điểm họp lớp
 • Dự kiến kinh phí
 • May – in áo đồng phục
 • Lên kế hoạch tiệc họp lớp
 • Chọn quà kỉ niệm

2/ Xây dựng nội dung và tổ chức chương trình họp lớp

 • Chuẩn bị tổ chức chương trình họp lớp
 • Kịch bản tổ chức chương trình
 • Kết thúc chương trình – tặng quà lưu niệm

III. GỢI Ý QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ TẶNG GẶP MẶT Ý NGHĨA – ĐỘC ĐÁO 

Những món quà tặng kỷ niệm họp lớp không cần phải mang nặng về giá trị vật chất nhưng chắc chắn phải mang một ý nghĩa hay thông điệp tốt đẹp để gửi tới các thành viên trong tập thể. Cùng chúng tôi tham khảo thêm về những món quà tặng có ý nghĩa cho ngày họp lớp qua bài viết dưới đây nhé.

1.Thuyền – Thuận buồm xuôi gió mạ dát vàng 24K

thuyền buồm là sự tượng trưng ở trong kinh doanh. Thương nhân ngày xưa, họ hay chọn biểu tượng có chiếc buồm. Đại diện cho gió, để đem lại nhiều thuận lợi cùng với chiếc thuyền đầy gió. Mang lại lộc tài và vận may. Thuận buồm xuôi gió, nghĩa là xuôi chèo mát mái làm gì cũng thuận lợi. Buôn bán hay làm gì cũng thành công rất tốt đẹp. Chính vì thế, bức tranh được mọi người dùng để làm quà khai trương, tân gia.

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT – QUÀ TẶNG CAO CẤP MẠ DÁT VÀNG 

2. Tranh cá chép hoa sen

Cá chép được xem là tượng trưng cho sự bền chí và kiên trì, rất linh thiêng cao quý. Trong truyền thuyết, cá chép vượt vũ môn hóa rồng. Chính vì thế, cá chép đại diện cho sự thành công và thăng tiến trong sự nghiệp. Trong buôn bán làm ăn, cá chép lại đại diện cho thủy khí, tức là nguồn tài lộc dư dả và dồi dào. Cá chép là tượng trưng tốt cho cả hai mặt công danh và lộc tài. Tranh Cửu ngư đồ, hay còn gọi là tranh Sen Cá. Đây chính là bức tranh có hình chín con cá chép và ao sen. Lợi dụng sự đồng âm giữ “Cửu” là “Chín” với “Cửu” là sự lâu dài. Nhằm để cầu chúc cho sự dư dả và lâu dài. Chữ hán thì Ngư, đồng âm với “dư” có nghĩa là dư dật hay là dư thừa. Hai biểu tượng chín con cá và sen kết hợp với nhau tạo thành ý nghĩa rất lớn. Ước có được một cuộc sống dư dả, dư thừa và tốt đẹp mãi mãi.

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

3. Tượng Đại bàng tung cánh

Hình ảnh đại bàng tung cánh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, lòng can đảm, sự vươn lên và tầm nhìn xa trộng rộng. Phù hợp với những vị trí cao cấp trong tổ chức – dành cho cách lãnh đạo có tầm nhìn xa trong rộng. Đây là gợi ý rất phù hợp để tặng các bạn học là nam giới vào dịp họp lớp .

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

4. Bộ ly cao cấp in logo – niên khóa

Các mẫu bộ cốc – ly thông thường được lựa chọn nhiều trong dịp họp lớp , nhưng QUÀ TẶNG VÀNG muốn đưa ra gợi ý mẫu bộ ly độc đáo – khác biệt mà các bạn có thể tham khảo . Với mẫu bộ ly khi đặt theo số lượng , chúng tôi hỗ trợ khách hàng in logo lớp hoặc tên niên khóa theo yêu cầu . Được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp kết hợp đá SWAROVSKI  , VẼ VÀNG 24K .

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

5. Chậu Hoa Sen dát vàng

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

6. Ngựa – Mã đáo thành công

Ngựa xuất hiện trong tranh, đại diện cho sự thành đạt nhanh chóng. Ngựa còn là sự trung thành, như là biểu tượng của sự mau chóng và thành đạt. Ngựa là hình ảnh của sự kiên nhẫn và trung thành mang lại may mắn về tài lộc. Đồng thời, ngựa phi nước hay còn gọi là lộc mã đem lại sự phát triển trong kinh doanh.

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

7. Bút kí vàng khắc tên

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

8. Tranh chữ thư pháp : Tâm – Đức – Nhẫn – Phúc – Bình An …

Tuy đã rất quen thuộc với các thế hệ học trò nhưng mẫu tranh chữ luôn là gợi ý được nhiều người lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng ý nghĩa của sản phẩm. Mẫu chữ được ưa chuộng nhất là chữ Thu Pháp Việt – vừa mang tính nghệ thuật , vừa mang bản sắc dân tộc và giá trị của Chữ . Chữ thường được viết là các mẫu mang ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hoặc các đức tính quý của con người như : NHÂN – LỄ – NGHĨA – TRÍ – TÍN – TÂM – ĐỨC – PHÚC – LỘC – BÌNH AN – NHẪN …vv

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

9. Tranh Cửu ngư quần hội

Đây là mẫu tranh đặc biệt tập thể lớp nên tham khảo lựa chọn để tặng các thầy – cô giáo cũ trong buổi họp lớp . Bởi đây là mẫu tranh mang ý nghĩa rất đặc biệt :

 • Hình ảnh Cá Chép mang sự an nhiên , nhẹ nhàng thong thả
 • Số lượng có 9 con có chép , số 9 – cửu – là mãi mãi
 • Hình ảnh đàn cá cùng quy tụ về 1 hướng thể hiện tấm lòng , tỉnh cảm và sự đoàn kết của 1 tập thể.

Nên đây là một mẫu quà tặng mà QUÀ TẶNG VÀNG tin rằng các thầy cô sẽ vô cùng thích bởi ý nghĩa sâu sắc của tác phẩm – món quà trong dịp đặc biệt như vậy .

QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP QUÀ TẶNG HỌP LỚP – QUÀ GẶP MẶT UY TÍN TẠI HÀ NỘI

 • Nếu bạn đang phân vân không biết mua gì tặng cho sếp nhân dịp sinh nhật? hoặc nhân dịp cuối năm công ty, doanh nghiệp bạn đang cần tìm quà tặng cho nhân viên? Quà tặng để bàn làm việc , NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG CAO CẤP DỊP HỌP LỚP – GẶP MẶT  là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thị trường quà tặng.
 • Chúng tôi chuyên cung cấp những món quà để bàn làm việc được thiết kế bởi nghệ nhân giàu kinh nghiệm. Với những đường nét tinh tế. sắc sảo và bắt mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Chất liệu cao cấp dát vàng – mạ vàng 24K – NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG CAO CẤP DỊP HỌP LỚP – GẶP MẶT mà không phải dòng quà tặng nào cũng có. Nên thích hợp với nhiều sự kiện khác nhau của doanh nghiệp.
 • Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay.Qùa Tặng Vàng để chọn cho mình NHỮNG MẪU QUÀ TẶNG CAO CẤP TRANG TRÍ BÀN LÀM VIỆC phù hợp nhất theo địa chỉ.
 • =======CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NAM PHI ========
 • Showroom: 57 TRẦN QUANG DIỆU – Ô CHỢ DỪA – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI 
 • Điện thoại: 091.794.8855 – 0971.842.195
 • Website: vietgold24k.com 
 • Fanpage: Ly uống rượu cao cấp – https://www.facebook.com/quatangvang24k.net

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *